A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2019-2020

   Hòa chung với không khí của cả nước, thầy và trò Trường Tiểu học Khánh Hòa - Jeju long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới. Ngay từ sáng sớm ngày 5/9, sân trường đã rực rỡ cờ hoa, băng rôn khẩu hiệu chào mừng năm học mới. Các cô giáo gương mặt rạng rỡ, ai cũng như vui hơn, trẻ đẹp hơn trong những bộ quần áo dài thướt tha, duyên dáng. Vui nhất là các em học sinh, sau hai tháng nghỉ hè, hôm nay các em lại chính thức bước vào năm học mới với bao kiến thức mới, thầy cô, bạn bè mới. Tất cả các em đều rạng ngời trong bộ quần áo đồng phục mới, xếp hàng ngay ngắn theo đơn vị lớp ở sân trường, mắt hướng về lễ đài háo hức đón chờ giờ phút thiêng liêng nhất của năm học mới.

   Về dự lễ khai giảng năm học mới cùng với thầy và trò Trường Tiểu học Khánh Hòa - Jeju có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo, các bậc cha mẹ học sinh trong ngày khai giảng là sự động viên to lớn đối với thầy và trò Trường Tiểu học Khánh Hòa – Jeju.

Mở đầu cho buổi lễ khai giảng là nghi lễ đón học sinh lớp Một, nhà trường chào đón 61 em học sinh lớp Một. Từ nay, các em chính là chủ nhân thực sự của ngôi trường này, thành tích học tập của các em sẽ góp phần dệt nên những thành tích rực rỡ của nhà trường.

   Sau giây phút chào cờ trang nghiêm, thầy và trò Trường Tiểu học Khánh Hòa – Jeju đã được nghe diễn văn khai giảng của cô Võ Thị Thanh Hương - Hiệu trưởng nhà trường và rồi tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu.

   Buổi lễ khai giảng khép lại để lại bao dư âm xốn xang trong mỗi cô cậu học trò, đặc biệt là các em học sinh lớp Một, để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi thầy cô và các bậc cha mẹ học sinh. Một năm học mới chính thức bắt đầu với bao dự định, kế hoạch vươn tới, thầy và trò Trường Tiểu học Khánh Hòa - Jeju quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020./.

Một số hình ảnh ngày khai giảng:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan