Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Khánh Hòa- Jeju nhiệm kì 2020 - 2022

Trong hơi thở nồng ấm của những ngày đầu xuân, chúng ta tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, vì tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng, mừng xuân. Hòa chung không khí phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng các cấp, ngày 29 tháng 02 năm 2020, Chi bộ Trường Tiểu học Khánh Hòa- Jeju long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022.

Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết và kiểm điểm của Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2020 - 2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kì qua.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Anh Phụng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Suối Cát đã đánh giá cao về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020, ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ xã; đồng thời định hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022 để có giải pháp thực hiện trong nhiệm kì tới.

Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn để bầu chức danh bí thư và phó bí thư Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022. Kết quả Đại hội đã bầu bí thư mới là đồng chí Võ Thị Thanh Hương, Phó bí thư là đồng chí Lê Thị Phúc sẽ lãnh đạo, điều hành hoạt động của chi bộ nhiệm kì 2020-2022 theo các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đã biểu quyết.