Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020-2021

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Cam Lâm về việc tổ chức HKPĐ cấp trường năm học 2020 - 2021 và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cùng cho ngành giáo dục.Từ ngày 15/10/2020 đến ngày 19/10/2020, trường Tiểu học Khánh Hòa-Jeju đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020-2021 với các môn: Điền kinh, Bóng đá nam, Đá cầu, Cờ vua. Đây là dịp để cho các em học sinh có đam mê và năng khiếu về thể thao thể hiện chính mình. Qua đó, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn TDTT để nâng cao thể lực và giáo dục nhân cách đạo đức cho học sinh. Hội khỏe còn là dịp để nhà trường phát hiện và tuyển chọn những học sinh có thành tích xuất sắc tập luyện chuẩn bị tham gia HKPĐ cấp huyện.

(Lớp 4B và 5A đá luân lưu)

(Học sinh dự thi môn Đá cầu)

(Học sinh dự thi môn Bật xa)

(Học sinh dự thi môn Chạy 60m)