A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp" cấp huyện năm học 2019- 2020

    Hội thi “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” là một hoạt động giáo dục truyền thống của ngành cũng như của trường, với mục đích hướng tới giáo dục học sinh sử dụng tốt tiếng Việt,  thể hiện sự quý trọng và giữ gìn chữ viết của dân tộc.  Bên cạnh đó, giúp các em hình thành và phát triển những phẩm chất tốt như tính cẩn thận, tính thẩm mĩ, lòng kiên trì và sự sáng tạo.

          Hội thi  "Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp" được nhà trường phát động ngay từ đầu năm học. Mặc dù trường với đặc thù 100% số học sinh là người dân tộc thiểu số Raglai nhưng việc “Luyện nét chữ, rèn nết người” luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.

          Sau một thời gian các em miệt mài luyện viết dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, nhà trường đã chọn 5 em xuất sắc nhất của các khối lớp tham gia thi "Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp" cấp huyện.

          Kết quả đạt được:  5 học sinh được công nhận viết chữ đẹp cấp huyện. Trong đó, em Cao Thị Bích Khuê lớp 1A đạt giải Nhì, em Mang Thị Trúc Hân lớp 2A đạt giải Khuyến khích.

          Có được kết quả như vậy là nhờ vào sự cố gắng nỗ lực của cả thầy và trò Trường Tiểu học Khánh Hòa- Jeju.  Hi vọng rằng, những năm học tiếp theo, nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong Hội thi "Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp" do huyện tổ chức.

Em Mang Thị Trúc Hân lớp 2A đạt giảiKhuyến khích ( đứng thứ 2 từ trái sang)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan