A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2019-2020 Trường Tiểu học Khánh Hòa- Jeju

  Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Lãnh đạo nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Khánh Hòa- Jeju đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 46 nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3.

  Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Võ Thị Thanh Hương - Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là tổ trưởng các tổ chuyên môn; các thầy cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

   Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 46 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô Hiệu trưởng, anh chị phụ trách Đội trao những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ Tổ quốc, niềm tự hào của đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về Tổ quốc.

   Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu, các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.

   Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội Trường Tiểu học Khánh Hòa - Jeju ngày càng vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan