A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

  Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón 75 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2-9. Hòa chung niềm vui của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, được sự chỉ đạo và cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm, thầy và trò Trường Tiểu học Khánh Hòa-Jeju long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

 

Trong buổi Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường đã chào đón 66 em học sinh lớp 1. Đây là niềm vinh dự tự hào cũng là trọng trách vô cùng lớn lao đối với nhà trường. Chúng ta tin tưởng rằng với sự dìu dắt, dạy dỗ của của các cô, các em sẽ trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.

 

Nhân dịp Lễ khai giảng, Báo Khánh Hòa và Công ty Long Sinh cùng phối hợp trao 15 xuất học bổng (mỗi xuất học bổng trị giá 1.000.000 đồng) và 1000 quyển vở cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của trường.

 

Ngoài ra, đại diện công ty Hunky Dory và Công ty bảo hiểm BIDV Nam Trung Bộ, công ty Hóa mỹ phẩm TNhiên Nha trang còn trao tặng cho trường 2 máy rửa tay tự động, dung dịch sát khuẩn, xà phòng rửa tay. Đây là món quà thật ý nghĩa đối với nhà trường trong việc bảo vệ sức khỏe và phòng chống đại dịch CoVid-19.

 

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm, nhà trường đã trao tặng 68 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1và hướng dẫn cho các em cách đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông để bảo vệ an toàn cho bản thân khi ngồi trên xe gắn máy, xe đạp máy.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan