Ngày 20/11/2018, Trường Tiểu học Halla (Hàn Quốc) sang thăm.

Sáng 20/11/2018, Đoàn Trường Tiểu học Halla (Hàn Quốc) sang thăm và giao lưu văn hóa tại Trường Tiểu học Khánh Hòa Jeju.

Đoàn gồm 16 người, trong đó có 4 giáo viên, 2 cha mẹ học sinh và 10 em học sinh lớp 6.

Buổi tham quan và giao lưu văn hóa đã làm tăng thêm tình hữu nghị giữa Trường Tiểu học Halla và Trường Tiểu học khánh Hòa-Jeju theo nội dung thỏa thuận hợp tác đã kí kết giữa 02 trường vào ngày 29/02/2012.

Nhà trường đã chuẩn bị khá chu đáo về mọi mặt để đón tiếp Đoàn Trường Tiểu học Halla và tuân thủ các quy định hiện hành đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Với sự đón tiếp và sự quan tâm của lãnh đạo huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm, ủy ban nhân xã Suối Cát và nhà trường đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho chuyến thăm và giao lưu văn hóa đã góp phần làm tăng thêm mối đoàn kết, sự mạnh dạn giao tiếp, sự trải nghiệm của học sinh và tình kết nghĩa giữa hai nhà trường.

Sau đây là một số hính ảnh của buổi giao lưu: