Ngày 22/11/2018, Hiệp hội kỉ niệm Kim Man Duk (Hàn Quốc) sang thăm và làm việc tại Trường Tiểu học Khánh Hòa-Jeju

Sáng ngày 22/11/2018, Hiệp hội kỉ niệm Kim Man Duk sang thăm và làm việc tại trường Tiểu học Khánh Hòa-Jeju.

Đoàn đã trao tặng cho học sinh 350 áo thun và 400 hộp bút chì màu. Đồng thời Đoàn tham dự khởi công sơn sửa nhà vệ sinh, tường của Trường Tiểu học Khánh Hòa-Jeju do Công ty TNHH Đại Dương Việt Nam thực hiện.

Với sự đón tiếp và sự quan tâm của lãnh đạo huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm, ủy ban nhân xã Suối Cát và nhà trường đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho chuyến thăm và làm việc của Đoàn Hiệp hội kỉ niệm Kim Man Duk tại trường, góp phần làm tăng thêm mối tình hữu nghị giữa Hiệp hội và nhà trường.

Hình ảnh hoạt động của buổi thăm và làm việc của Đoàn Hiệp hội kỉ niệm Kim Man Duk tại Trường Tiểu học Khánh Hòa-Jeju: