Ngoại khóa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhằm lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường Tiểu học Khánh Hòa- Jeju đã tổ chức Giao lưu văn nghệ với chủ đề "Tri ân thầy cô".

Đây là hoạt động này nhằm tôn vinh, tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo. Đồng thời giúp học sinh hiểu được ý nghĩa của Ngày nhà giáo Việt Nam, từ đó các em thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, tôn sư trọng đạo đối với các thầy cô giáo đã và đang dạy dỗ các em. Tạo sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, qua đó tìm ra những học sinh có năng khiếu để bổ sung vào đội văn nghệ trường và bồi dưỡng các em để tham gia các hoạt động âm nhạc do cấp trên tổ chức.

Mỗi tiết mục dự thi mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng lớp nhưng đều thể hiện được tình cảm các em dành cho thầy cô.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Giao lưu văn nghệ và buổi gặp mặt truyền thống nhân Ngày nhà giáo Việt Nam:

(Tiết mục dự thi của lớp 4A- Giải Nhì)

(Tiết mục dự thi của lớp 3A – Giải Nhất)

(cô Lê Thị Phúc –Phó Hiệu trưởng  trao phần thưởng cho các tiết mục đạt giải)

(Cô Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các lớp đạt giải)

(Chụp hình lưu niệm cùng các cô –nguyên là giáo viên của trường)

(Các học sinh về thăm trường, thầy cô)