A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui hội Trăng rằm Trường TH Khánh Hòa- Jeju (2020-2021)

“Thùng thình thùng thình trống ngoài đàng ngoài đình.

Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh

Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng

Dưới ánh trăng vàng đoàn em cất tiếng hát vang”

            Những giai điệu quen thuộc của bài hát “Đêm trung thu” vang lên mở đầu cho “Ngày hội Trung thu” do Hội đồng Đội Cam Lâm phối hợp cùng tổng công ty viễn thông Mobifone và trường Tiểu học Khánh Hòa_jeju tổ chức cho các em học sinh toàn trường.

 

(Học sinh đang xem tiết mục múa lân)

 

            Thế là một mùa Tết Trung thu nữa lại đến!Các em học sinh của trường lại được xem múa lân, được thưởng thức những chiếc bánh dẻo, bánh nướng thơm phức, được cùng nhau rước những chiếc đèn rực rỡ sắc màu; đặc biệt là tình cảm ấm áp, chân thành mà nhà tài trợ - Công ty viễn thông Mobifone đã dành cho các em. Chính sự quan tâm, chia sẽ, đồng cảm của quý công tysẽ là động lực để các em cố gắng nổ lực vươn lên trong học tập.

 

(Niềm vui của các em học sinh khi được nhận bánh Trung thu và lồng đèn)

            Bên cạnh quà Trung thu, công ty còn trao tặng 20 xuất học bổng, mỗi xuất 500.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để các em đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm học này. 

 

            Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của Trường Tiểu học Khánh Hòa- Jeju phối hợp cùng Hội đồng Đội Cam Lâm và công ty Mobifone kết thúc tốt đẹp.Trung thu năm nay đã để lại cho các em nhiều ấn tượng sâu sắc, tạo hứng thúđể các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng các em sẽ nỗ lực học tập thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

            Xin chân thành cảm ơn những “tấm lòng vàng” của công ty Mobifone. Mong rằng trung thu năm sau các em học sinh của trường lại được đón nhận những tình cảm chân thành, ấm áp này. Xin chào và hẹn gặp lại!

 

(Cô Võ Thị Thanh Hương – Hiệu trưởng nhà trường –  Phát biểu cảm ơn nhà tài trợ)

 

           

            


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan